อัพเดทล่าสุด!! "ซิโก้ เกียรติศักดิ์" หลังลาออกจากการเป็น "โค้ชช้างศึก" โคตรพีค! และนี่คือชีวิตของเขาในปัจจุบัน!? บอกเลยแฟนบอลถึงกับอึ้ง! รู้เลยว่าเขาเป็นคนยังไง!?? (มีคลิป)

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / /

อัพเดทล่าสุด!!
Published on: 8 เม.ย. 2560

เรียกว่ายังคงเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศจริงๆ สำหรับ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจของแฟนบอลอยู่เสมอ

 

 

ล่าสุดวานนี้(7 เมษายน) ภายหลังจากที่ซิโก้ ประกาศลาออกจากการคุมทีมชาติไทย บอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น โดยใช้เวลาว่างทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ยังคงทำในสิ่งที่ตัวเองรัก คือ "การเล่นฟุตบอล" โดยที่อินสตาแกรม @coach_zico ของเจ้าตัว ได้เผยคลิปวิดีโอขณะที่ซิโก้กำลังเล่นฟุตบอลกับเด็กๆในซอย แถมงานนี้ยังคงมีโหด? สไตล์โค้ชเช่นเดิม เพราะเมื่อซิโก้ยิงประตูได้ เด็กๆจะต้องวิดพื้นเพื่อเป็นการฝึกฝนร่างกาย บอกเลยงานนี้ถึงแม้จะไม่ได้ดูแลทีมชาติแล้ว แต่เขาก็ยังคงไม่ละเลยอนาคตของชาติ ที่ในอนาคตพวกเขาอาจกลายเป็นแข้งดาวรุ่งดวงใหม่ ประดับวงการลูกหนังไทยต่อไป!!  และเชื่อว่าแฟนๆที่ได้ชมคลิปวิดีโอนี้คงจะได้อมยิ้มและหายคิดถึงหนุ่มซิโก้กันอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราไปชมคลิปวิดีโอน่ารักๆนี้กันเลยอยู่บ้านชิลล์ๆ

 

ทานข้าวนอกบ้าน

 

ทำบุญ

 

 

ขอบคุณภาพและคลิป coach_zico


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ :: ทีมงาน news-lifestyle.com


TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107