"เมสซี่เจ" ช็อคน้ำตาซึม!! "อดีตนักบอลทีมชาติ " ผู้มอบวิชาลูกหนังให้จนเป็นแข้งทองในวันนี้ เสียชีวิตลงอย่างสงบ!เตรียมประมูลเสื้อ ช่วยเหลือ !!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / SPORT / ข่าวกีฬา


Published on: 20 พ.ค. 2560

กลายเป็นเรื่องเศร้าสะท้านวงการลูกหนังเมืองไทยอย่างมาก เมื่อ "น้าเมา สุรวุฒิ เลาหกาญจนศิริ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ผู้ที่สอนวิถีการเล่นฟุตบอลให้แก่ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสิทธิ์ นักฟุตบอลทีมชาติและเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลศิริราช

 

อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย

 

เมสซี่เจ
โดย "น้าเมา " สุรวุฒิ เลาหกาญจนศิริ คืออดีตนักเตะทีมชาติไทย และสโมสรธนาคารกรุงไทย  ซึ่งเป็นครูด้านลูกหนังของ "เมสซี่เจ" เค้าคือถ่ายทอดวิชาฟุตบอลให้แก่ ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของ "เมสซีเจ" ก่อนนำไปสอนลูกชายอีกที จนทำให้เมสซี่เจก้าวขึ้นมาเป้นนักเตะดาวดังระดับประเทศในขณะ และการจากไปครั้งนี้ "ดาวดังร่างจิ๋ว" ได้บรรยายความรู้สึกและขอบคุณอย่างซาบซึ้ง พร้อมทั้งยังเตรียมเปิดประมูลเสื้อแข่งขันของตนเอง เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือครอบครัวของ "น้าเมา"

 

 

 

นักเตะแข้งทอง

 

 

 
 สำหรับ "น้าเมา" สุรวุฒิ เลาหกาญจนศิรี เสียชีวิตอย่างสงบในวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลศิริราช ด้วยสาเหตุป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยก่อนหน้านี้ผู้คนในวงการลูกหนังได้จัดฟุตบอลการกุศลเพื่อหาเงินมาช่วยค่ารักษาพยาบาล ทว่าอดีตแข้งทีมชาติไทย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนของการบำเพ็ญกุศลศพกำลังปรึกษากับทางญาติอาจจะกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ต.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

 

 

อดีตนักบอลชื่อดัง

 

ผู้สอนวิชาแก่เมสซี่เจ

 

ข้อมูลจาก : FB Chanathip Jay Songkrasin
 


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี :: ทีมงาน news-lifestyle.com


TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107